Chương trình “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt vì Quyền lợi Người Tiêu Dùng năm 2019”

Hôm nay, vào 9h ngày 31/03/2019 Chương trình “Doanh Nghiệp Hàng Việt Tốt vì Quyền lợi Người Tiêu Dùng năm 2019” được tổ chức trang trọng và truyền hình trực tiếp từ Nhà hát ca múa Nhạc Việt Nam với sự tham gia của Lãnh đạo, nguyên Đảng, Nhà Nước, cùng 100 doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước .
Chương trình năm 2019 nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt Tốt” được tổ chức lần thứ 6 do Trung tâm bảo Vệ Người tiêu Dùng và Viện Kinh tế Văn Hóa tổ chức.
Công ty Cổ Phần Quốc Tế Nhân Ái được đề cử 3 danh hiệu: dành cho thương hiệu ” TRUNG TÂM CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI NHÂN ÁI” cấp chứng nhận Top 50 ” Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2019″ và Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, người khuyết tật được cấp chứng nhận Top 50 ” Dịch vụ Chất lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2019″.
Ngoài ra, Lãnh đạo đơn vị Bà Nguyễn Thị Kim Thanh – Tổng Giám đốc được đề cử vào danh sách ” Doanh nhân xuất sắc đất Việt năm 2019″. Và tham dự buổi lễ dâng hương báo công Bác Hồ và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp tại Lăng chủ tịch và số 30 Hoàng Diệu nhân dịp Đầu xuân 2019.

 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *