Đoàn học sinh Hoa Kỳ thăm quan và tìm hiểu mô hình tại Nhân Ái

Viện Dân số, Sức khỏe và Phát triển (PHAD) phối hợp với trường Đào tạo Quốc tế SIT/World Learning của Hoa Kỳ tổ chức các chương trình Giáo dục Danh dự Quốc tế tại Hà Nội đã tổ chc]s đoàn học sinh đến tham quan và tìm hiểu mô hình chăm sóc người cao tuổi tại Nhân Ái.

Mục đích của chương trình là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đến từ các trường học hàng đầu của Hoa Kỳ được tham gia học tập và tìm hiểu tình hình hoạt động chăm sóc sức khỏe đặc biệt, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu của Việt Nam thông qua buổi giao lưu, tham quan thực tế mô hình chăm sóc sức khỏe tại Hà Nội.Qua buổi trao đổi với Giám đốc Trung tâm, các bạn học viên đã được tìm hiểu chi tiết về một mô hình tuy đã phát triển lâu dài tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam, mô hình này mới được nhiều người biết đến trong vài năm gần đây. Các bạn cũng đã có những câu hỏi, nhưng điều thắc mắc về các chủ trương, chính sách cũng như các quy định về mô hình chăm sóc này.

Sau buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã đến từng phòng của các cụ để thăm hỏi và tặng những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là tình cảm mến thương của các bạn sinh viên Quốc tế gửi tới các cụ đang được chăm sóc tại Nhân Ái.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng