Giáng sinh cho Người Cao Tuổi tại công ty CP Quốc Tế Nhân Ái

Giáng sinh cho Người Cao Tuổi tại công ty CP Quốc Tế Nhân Ái

Năm nào cũng vậy, cứ đến Mùa Giáng Sinh,công ty CP Quốc Tế Nhân Ái lại tổ chức Lễ Giáng Sinh cho các cụ ông, cụ bà tại Trung Tâm dưỡng lão Nhân Ái. Ngay từ những buổi đầu chuẩn bị không khí háo hức vui vẻ được truyền từ các nhân viên đến các cụ. Ngoài kia không khí Giáng Sinh đã tràn ngập đường phố. Còn tại nơi đây, một không khí ấm cúng và vui vẻ cũng đang lan tỏa đến từng phòng, từng người.
Ngoài sự tham dự đầy đủ của tất cả cán bộ, nhân viên Công ty Nhân Ái, còn có sự tham dự của thân nhân của các cụ, Sơ Dòng Thánh Phaolo Hàng Bột và các em tại giáo xứ Hàng Bột.
Đây là Mùa Giáng Sinh thứ hai các sơ và các em ở giáo xứ Hàng Bột đến với trung tâm Nhân Ái. Những bài thánh ca được các em cất lên cùng với những bài hát ca ngợi Chúa và về ngày Chúa giáng thế. Trong khung cảnh đầm ấm của hội trường, các cụ vừa ngồi lắng nghe vừa thưởng thức những giai điệu du dương của bài hát. Với những bài hát sôi động đã giúp hội trường trở nên vui vẻ, các cụ cùng hoà nhịp và vỗ tay theo bài hát.
Ông già Noel, một phần không thể thiếu được của buổi lễ, năm nay đặc biệt hơn là do Thầy Masa Tsuchihashi người đến từ đất nước Nhật Bản đóng. Ông già Noel mang những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩ gửi tặng đến các cụ tại trung tâm cầu chúc cho các Cụ một mùa lễ An lành và một năm mới với niềm tin mới.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng