Lễ tổng kết cuối năm 2018 của công ty Nhân Ái

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Thanh đã xúc động chia sẻ niềm vui sau một năm gắn bó với các thành viên trong công ty. Chị gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên và tin tưởng gia đình Nhân Ái sẽ luôn yêu thương nhau, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua đoạn đường khó khăn và củng cố sức mạnh

Ngày 27-12-2018, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Nhân Ái đã long trọng tổ chức lễ tổng kết cuối ăn 2018. Đây là dịp các thành viên công ty nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua và đưa ra những phương hướng hoạt động trong năm tiếp theo. Tại buổi lễ, tất cả các thành viên công ty đã cùng nhau tham gia trò chơi sôi động, cùng nhau chụp ảnh và trò chuyện.

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc Nguyễn Thị Kim Thanh đã xúc động chia sẻ niềm vui sau một năm gắn bó với các thành viên trong công ty. Chị gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên và tin tưởng gia đình Nhân Ái sẽ luôn yêu thương nhau, cùng hỗ trợ, giúp đỡ nhau vượt qua đoạn đường khó khăn và củng cố sức mạnh để đưa sản phẩm của công ty Nhân Ái hoàn thiện hơn và hài lòng được nhiều khách hàng hơn nữa trong năm mới.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng