Tự hào về những người đồng nghiệp của chúng tôi

Khép lại tháng 4 với những sự kiện đáng nhớ. Và vinh dự đối với chúng tôi là niềm vui khi chứng kiến người đồng nghiệp, người học sinh, người bạn của chúng tôi chững chạc và tự tin phát biểu trong hội nghị CoC-Vn và trình bày tham luận tại diễn đàn của tổ chức lao động Quốc tế ILO.

Sẽ không bao giờ quên được hình ảnh hai cô học trò trong những ngày đầu tại lớp học của Nhân Ái. Cũng không thể quên những cố gắng của các bạn trong chặng đường 10 năm, từ một cô học sinh trung cấp điều dưỡng, trải qua ba năm làm việc tại nước ngoài, ra nhập đội ngũ điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi của Nhân Ái, hoàn thành chương trình cử nhân điều dưỡng của Đại học Y Hà Nội đến việc phụ trách điều hành chuyên môn của Trung tâm Nhân Ái. Một chặng đường không đơn giản, một nghị lực và một sự nỗ lực không ngừng để khẳng định mình.

Cảm ơn rất nhiều những cố gắng và đóng góp của các bạn cho Nhân Ái. Ngôi nhà Nhân Ái tự hào trước thành công của các bạn và tin tưởng vào sự trưởng thành cùng những nỗ lực tiếp theo của các bạn trên chặng đường sắp tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *