NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

20/11: Tôn vinh các cụ giáo chức tại Nhân Ái Daycare

“Ôi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu
Có loài chim đang hót âm thầm tựa như nói
Vì hạnh phúc tuổi thơ và cho đời thêm sức sống
Thầy dìu dắt chúng em với tấm lòng thiết tha”
Những giai điệu bài hát “Mái trường mến yêu”, nhạc và lời của tác giả Lê Quốc Thắng được các “ca sĩ” tại Nhân Ái Daycare cất vang trong buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được tổ chức vào ngày 18/11/2022.
Trong niềm hân hoan của cả nước, buổi lễ được Nhân Ái Daycare thực hiện nhằm tôn vinh các cụ giáo chức đang sinh hoạt tại Trung tâm.
Trong buổi kỷ niệm, các cụ giáo cùng các cụ đã cùng nhau hồi tưởng lại những ký ức một thời đi dạy và đi học của tuổi học trò.
Có cụ đã rơi nước mắt khi kể về thời học trò của mình. Có cụ giáo cũng chia sẻ một cách nghẹn ngào về quãng thời gian mang lại “con chữ” đến học trò trong thời chiến đầy rẫy khó khăn.
Những cảm xúc của các cụ là điều vô cùng ý nghĩa, không chỉ là tôn vinh ngày nhà giáo, mà còn kết nối giữa các cụ và các cháu thế hệ sau bằng sợi dây ký ức.
Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung tâm Nhân Ái đã gửi tặng các cụ những bó hoa và tấm thiệp do tự tay các cụ cùng các cháu nhân viên làm trong tuần vừa qua. Đây là món quà nhỏ với tấm lòng chân thành gửi tặng các cụ.
Xin kính chúc các cụ giáo, cùng toàn thể các thầy cô giáo một ngày lễ kỷ niệm 20/11 có nhiều sức khỏe, luôn giữ vững tay chèo và luôn là ngọn hải đăng soi sáng con đường tri thức cho các thế hệ trẻ.

Liên hệ NHAN AI Daycare – Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi ban ngày

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N03 – T3B, Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
Hotline: 1900 866 899

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin