NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Công ty CP Quốc tế Nhân Ái tiếp đón Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Ngày 2/11, Đoàn công tác Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam do ông Ishii Chikahisa – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam dẫn đầu đến thăm và làm việc với Công ty CP Quốc tế Nhân Ái. Đây là hoạt động trong chương trình tìm hiểu thực tế các đơn vị Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc, tình hình phái cử nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi sang Nhật Bản.

Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Thanh đã giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành phát triển, quy trình đào tạo tạo học viên, chất lượng và số lượng nguồn nhân lực do công ty phái cử tại thị trường Nhật Bản trong những năm gần đây.

Sau khi đến thăm các Trung tâm Chăm sóc NCT Nhân Ái Daycare và Longterm Care, Trung tâm đào tạo nhân lực, ông Ishii Chikahisa – Bí thư thứ nhất ĐSQ Nhật Bản bày tỏ sự đánh giá cao của ông với quy trình, công nghệ và đặc biệt là chất lượng nhân lực của Nhân Ái trong lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi. Ông cũng thể hiện sự đồng quan điểm của mình với chiến lược lấy tạo nguồn nhân lực phái cử làm việc tại các nước tiên tiến làm tiền đề bền vững cho phát triển chất lượng nhân lực và dịch vụ trong nước của Nhân Ái trong hơn 10 năm qua.

Nhân dịp này, đại diện của ĐSQ Nhật Bản cũng bày tỏ mong muốn có những hợp tác cụ thể với Công ty Nhân Ái trong việc nâng cao và mở rộng các mô hình liên kết giữa tạo nguồn nhân lực – phái cử lao động – cung cấp dịch vụ tại chỗ.

 

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin