NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Công ty CP Quốc tế Nhân Ái tiếp đón Đoàn đại biểu Vụ Cơ cấu và Chất lượng dân số

“Tôi thực sự đánh giá cao những giá trị mà Nhân Ái Daycare mang lại cho NCT. Đây là một mô hình hay và sáng tạo, cần được nhân rộng trong thời điểm này– Bác sỹ Nguyễn Xuân Trường – Vụ trưởng Vụ Cơ cấu và Chất lượng dân số nói.

Sáng 28/11, Đoàn đại biểu Vụ Cơ cấu và Chất lượng dân số, Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình, Bộ Y tế do Bác sỹ Nguyễn Xuân Trường – Vụ trưởng làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại công ty.

Với mục đích tìm hiểu, thu tập thông tin để thực hiện dự án nghiên cứu “Mô hình chăm sóc sức khỏe cho NCT ban ngày” do Vụ Cơ cấu và Chất lượng dân số thực hiện, Đoàn đại biểu đã được đại diện Công ty giới thiệu về các hoạt động, các mô hình chăm sóc NCT, đặc biệt là mô hình chăm sóc NCT ban ngày Nhân Ái Daycare. Bên cạnh đó, Đoàn cũng được Tổng giám đốc Công ty – bà Nguyễn Thị Kim Thanh giải đáp những thắc mắc, chia sẻ các góc nhìn mới về mô hình chăm sóc này.

Đánh giá những hoạt động của Daycare, ông Nguyễn Xuân Trường cho rằng, Nhân Ái Daycare là một mô hình sáng tạo, kịp thời nắm bắt xu thế già hóa dân số Việt Nam trong thời điểm này. Đây là sẽ mô hình tiên phong để trong thời gian tới, các địa phương trong cả nước có thể triển khai và mở rộng.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã được tham quan, trải nghiệm thực tế tại mô hình chăm sóc NCT ban ngày Nhân Ái Daycare.

 

Liên hệ NHAN AI Daycare – Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi ban ngày

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà N03 – T3B, Horizon Tower Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 1900 866 899

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin