Đào tạo nghề chăm sóc viên

Hiểu được nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực chăm sóc người cao tuổi trong nước cũng như nước ngoài, Công ty đã đầu tư cơ sở đào tạo nghề chăm sóc Người cao tuổi với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn của Nhật Bản nhằm đào tạo những điều dưỡng viên và nhân viên chăm sóc người cao tuổi chuyên nghiệp, không những phục vụ nhu cầu trong nước mà còn cung ứng ra nước ngoài.

Chương trình đào tạo được xây dựng trên cơ sở thiết thực phục vụ yêu cầu công việc, do các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm tại các trường Cao đẳng y tế trong nước giảng dạy lý thuyết và đội ngũ giáo viên thực hành đã từng công tác tại nước ngoài đảm nhiệm huấn luyện thực tế kết hợp với các chuyên gia về điều dưỡng đến từ Nhật Bản.

Tại đây, các bạn học viên được tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc tại nhà dưỡng lão, thực tế quan sát các quy trình, cách thức chăm sóc người cao tuổi, được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại và được trang bị tâm lý cũng như định hướng lâu dài trong công việc chăm sóc.Số lượng nhân viên chăm sóc được đào tạo đã vượt trên mức 1000 học viên và phục vụ tại hơn 200 bệnh viện và viện dưỡng lão tại Đài Loan. Trong thời gian tới, cùng với sự mở cửa của thị trường Nhật Bản, Đức và Bắc Mỹ, Trung tâm sẽ tiếp tục đầu tư và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các thị trường này.
Thông qua hoạt động đào tạo, Trung tâm cũng có những điều kiện thuận lợi hơn trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc và tay nghề của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ cho việc chăm sóc người cao tuổi tại công ty và chuẩn bị lâu dài cho đội ngũ nhân lực sau này.

1.Đào tạo kỹ năng
Với đội ngũ giáo viên là Y tá, điều dưỡng viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm và chuyên gia hưỡng dẫn đến từ Nhật bản, các học viên sẽ được học các kỹ năng chăm sóc theo tiêu chuẩn, đạt trình độ tay nghề tốt phù hợp với yêu cầu của đơn vị sử dụng.

  2  Thực tập thực tế tại Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái
Sau khi kết thúc khóa đào tạo các kỹ năng chăm sóc trên mô hình, học viên sẽ được thực tập thực tế tại Trung tâm chăm sóc NCT Nhân Ái, trực thuộc Công ty Nhân Ái. Điều này giúp các học viên nâng cao được kỹ năng làm việc và tự tin vững vàng khi tham gia vào công việc chăm sóc NCT.