Giới thiệu chung

Thư ngỏ của Chủ tịch HĐQT

Kính gửi: Quý khách hàng!

Thay mặt Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái (NA., CORP), tôi xin gửi  lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, các Quý đối tác trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng hợp tác, đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

NA.,CORP được thành lập tháng 10/2006, Hoạt động kinh doanh chủ yếu tập chung vào hai lĩnh vực chính: Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và Đào tạo – phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi, Nhân Ái đã xây dựng một mô hình chăm sóc toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, đem lại cho Người cao tuổi một cuộc sống an toàn, thuận tiện và hạnh phúc trong tuổi già, góp phần giảm tải áp lực trong gia đình và đảm bảo công tác an sinh xã hội. Trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực, Nhân Ái đã xây dựng một chương trình đào tạo thiết thực từ lý thuyết đến thực hành với mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt. Mỗi một học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về ngoại ngữ, văn hóa, ý thức kỷ luật, tinh thần trách nhiệm và kỹ năng nghề, giúp cho Người lao động nhanh chóng hòa nhập và tự tin bước vào môi trường làm việc mới, khẳng định giá trị của mình và làm nền tảng cho một tương lai bền vững. 

Trải qua 15 năm xây dựng và trưởng thành, với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhân Ái cùng sự ủng hộ, hợp tác của các quý đối tác và khách hàng, NA.,Corp đã và đang từng bước khẳng định chất lượng và vị thế của mình trong hai lĩnh vực trọng tâm này. Công ty đã nhận được nhiều Bằng khen của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Hội người cao tuổi việt nam, UBND thành phố Hà nội, Sở lao động Thương binh và xã hội, Hội dạy nghề và nghề công tác xã hội Việt nam và quan trọng hơn cả đó là sự tin yêu và ghi nhận của các gia đình người cao tuổi, các bạn lao động Việt nam, quý khách hàng trong và ngoài nước.

NA., CORP luôn tâm niệm “ Chất lượng dịch vụ là Uy Tín và là Nền Tảng cho sự phát triển của Công ty ”chúng tôi luôn cố gắng để gửi đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất, đáp ứng mong muốn của khách hàng và góp phần vào sự thành công của Quý đối tác; luôn nỗ lực để xứng đáng là ” Nơi gửi trọn niềm tin ” của khách hàng và Quý đối tác trên mọi lĩnh vực dịch vụ.

Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Nguyễn Thị Kim Thanh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *