NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với không khí tưng bừng của cả nước hướng về kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trung tâm Nhân Ái long trọng tổ chức buổi lễ tôn vinh 11 NCT đang được chăm sóc tại Trung tâm đã có những đóng góp cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển của xã hội, của đất nước .

Buổi lễ meeting đã diễn ra trong không khí bồi hồi xúc động khi NCT được xem lại chính những hình ảnh tư liệu về cuộc đời của mình trong những năm tháng dạy học và các bậc cao niên trong hội trường như có dịp được sống lại năm tháng học trò khi được các vị khách mời là NCT, CBNV Trung tâm tham gia diễn đàn chia sẻ về những kỷ niệm của năm tháng đi học dưới mái trường, bên bạn bè và thầy cô giáo mến yêu.

Chương trình tri ân các thầy cô giáo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trung tâm xin cảm ơn sự có mặt của các Cô giáo và các bạn sinh viên khoa CTXH trường ĐH Sư Phạm Hà Nội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên dành tặng NCT. Xin cảm ơn sự có mặt của các Thầy cô giáo CBNV Trường đại học Thành Đô đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng NCT. Đặc biệt Trung tâm xin cảm ơn sự có mặt tham dự của đại diện các gia đình NCT đồng thời đã gửi tới ban tổ chức những hình ảnh tư liệu đáng quý của NCT để Ban tổ chức tái hiện thành công hình ảnh nhà giáo năm xưa đã tâm huyết dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục và đạt được những thành tích vẻ vang trong sự nghiệp của mình như Huân chương lao động hạng 3, nhà giáo ưu tú, Giải thưởng nhà nước do chủ tịch nước trao tặng… thật tự hào biết bao về NCT của Nhân Ái.

Nhân ngày hiến chương nhà giáo 20-11 Trung tâm xin gửi lời chúc tới tất cả các Thầy cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền tri thức, đạo làm người cho bao lớp học trò nối tiếp nhau lời chúc sức khoẻ, bình an và hạnh phúc. Chúc cho các thầy cô giáo – NCT của Nhân Ái sẽ có nhưng năm tháng tuổi già an yên và hạnh phúc trong tình cảm yêu thương của con cháu và sự chăm sóc chu đáo của Trung tâm.

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin