NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Shimura Furoide – Nhật Bản và Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái

Khởi động cho một năm mới nhiều thành công là Lễ ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Shimura Furoide – Nhật Bản và Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái. Buổi lễ đánh dấu thêm một cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên về việc hỗ trợ nâng cao chất lượng dịch vụ và đào tạo nguồn nhân lực trong hoạt động chăm sóc NCT.

Tham dự buổi ký kết, Công ty vô cùng vinh dự khi có sự tham gia của các vị khách quý:

Ông Nguyễn Hoà Bình – Phó Chủ tịch Hội NCT Việt Nam.Bà Lưu Thị Hường – Trưởng ban chăm sóc NCT – Hội NCT Việt Nam.

Ông Nguyễn Lương Trào – Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam.

Ông Nguyễn Hiệp Thương – Trưởng khoa Công tác xã hội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Và đại diện một số nghiệp đoàn, doanh nghiệp đang hợp tác với Công ty Nhân Ái trong lĩnh vực cung ứng Thực tập sinh tại Nhật Bản.

Tại lễ kí kết đại diện cho tập đoàn Shimura Furoide Ông Suzuki KunihiKo Chủ tịch tập đoàn và Bà Nguyễn Thị Kim Thanh Tổng Giám Đốc Công Ty Nhân Ái, hai bên đã giới thiệu những hoạt động chính của mình, bày tỏ mong muốn được trao đổi, học tập những kinh nghiệm quý báu để phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe cho NCT một cách chuyên nghiệp và toàn diện. Lễ ký kết được chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của các vị khách mời.

Chắc chắn rằng sự hợp tác của Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái và Tập đoàn Shimura Furoide (Nhật Bản) sẽ mở ra một hướng đi mới đối với sự phát triển trong lĩnh vực chăm sóc NCT của cả hai quốc gia.

 

Chia sẻ ngay: