Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, hôm qua các cựu giáo chức cùng các bạn đồng niên và người thân gia đình NCT tham dự buổi lễ tôn vinh trong niềm vui ấm áp tại Dưỡng lão Nhân Ái.
Điều đặc biệt trong chương trình là các cụ được cùng nhau ôn lại những năm tháng giảng dạy khi xưa thông qua cuộc thi tô tranh với chủ đề về nghề Nhà Giáo, được nghe những ca khúc, bài thơ về thầy cô và mái trường do các cháu nhân viên và những người bạn đồng niên gửi tặng.
Những hình ảnh tôn vinh về những thầy giáo, cô giáo đã một thời đứng trên bục giảng là sự trân trọng tri ân đối với các cựu giáo chức tại Nhân Ái. Những bó hoa giấy, những món quà nhỏ và cả những tấm bưu thiệp giản dị được trao tặng đến các cụ là sự ấm áp, thân thương khi được chính tay những người bạn già và các cháu học sinh các trường Quốc tế True North tại Hà Nội, các sinh viên CTXH và nhân viên cùng tỉ mỉ chuẩn bị từ rất nhiều ngày trước đó. Lời tri ân sâu sắc mà các cháu học sinh gửi đến các cụ giáo chức là sự trân trọng của thế hệ trẻ sau này mong sao được tiếp bước thế hệ ông bà đi trước. Thêm nữa là cả những người bạn già cũng được tận hưởng chung niềm vui khi đạt giải trong cuộc thi tô tranh và được nhận những món quà xinh xinh từ chính các cháu học sinh đã tự tay làm để gửi tặng tới các cụ.
Nhân Ái xin trân trọng cảm ơn sự tham gia đồng hành của các gia đình NCT và các cháu học sinh các trường Quốc tế tại Hà Nội đã cùng với CBNV tổ chức những hoạt động ý nghĩa đối với các cụ là giáo chức tại Trung tâm. Kính chúc các cụ luôn mạnh khỏe và an yên trong gia đình Nhân Ái.