NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Mừng sinh nhật NCT Nhân Ái tháng 10

Trong tháng 10 này, Viện dưỡng lão Nhân Ái đã cùng quây quần bên nhau đón sinh nhật của 8 ông bà đang an dưỡng tại trung tâm. Đặc biệt, dịp sinh nhật lần này còn có sự có mặt của các bạn sinh viên trường Đại học RMIT mang đến những món quà nhỏ xinh dành tặng các cụ.

Dưới tiết trời thu dễ chịu, không khí tại Viện dưỡng lão Nhân Ái trở nên ấm cúng khi có bánh, có nến cùng những lời ca, tiếng hát và những món quà dành tặng cho ông bà có sinh nhật trong tháng này. Chúc ông bà luôn khỏe mạnh và cùng Nhân Ái đón thêm nhiều sinh nhật đầy yêu thương như này nữa ạ
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sinh nhật của các ông bà tại Viện dưỡng lão Nhân Ái trong tháng 10 này nhé:
Ông bà Nhân Ái đón sinh nhật ấm cúng và sum  vầy cùng các cháu điều dưỡng và những người bạn đồng niên
Ông bà Nhân Ái đón sinh nhật ấm cúng và sum vầy cùng các cháu điều dưỡng và những người bạn đồng niên

Trung tâm Nhân Ái Daycare đón sinh nhật tháng 10 cùng Bà B. T . T trong không khí ấm áp cùng các ông bà tại trung tâm. Đây là lần sinh nhật thứ hai của bà tại Nhân Ái Daycare. Thời gian trôi qua thật nhanh, vật đổi sao dời, nhưng những tình cảm của bà với các ông bà khác, với các cháu ở trung tâm sẽ còn mãi mãi theo thời gian.

Nhân Ái đón sinh nhật lần thứ 2 tại trung tâm cùng bà T
Nhân Ái đón sinh nhật lần thứ 2 tại trung tâm cùng bà T

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 75 của bà, Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái Daycare kính chúc bà có nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc. Chúc bà sẽ luôn đồng hành cùng Nhân Ái, trong ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sinh nhật của bà T cùng các ông bà tại trung tâm Nhân Ái Daycare trong tháng 10 này nhé:

Chia sẻ ngay: