NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NGÀY HỘI TẾT HÀN THỰC – DUY TRÌ NÉT VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG

Vẫn như thông lệ hàng năm, cứ đến ngày 3 tháng 3 âm lịch, Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái lại tổ chức ngày hội TẾT HÀN THỰC. Đây là hoạt động vừa mang giá trị truyền thống, vừa đem lại giá trị tinh thần cho các cụ tại trung tâm.

Hoạt động tập thể góp vui tuổi già

Với các cụ, được tham gia các hoạt động cùng nhau sẽ khiến tinh thần thêm thoải mái và có nhiều năng lượng lạc quan với cuộc sống.

Hoạt động làm bánh tuy đơn giản nhưng lại khiến các cụ rất vui vẻ, ai cũng hào hứng cùng nặn ra chiếc bánh tròn đẹp. Hoạt động chính của ngày hội:

  • Giao lưu văn hoá, cùng nhau lắng nghe câu chuyện về ngày Tết hàn thực
  • Được hướng dẫn làm bánh dưới sự giúp đỡ của các bạn điều dưỡng
  • Thưởng thức thành quả do chính mình làm nên

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh- TGĐ Công ty CP Quốc tế Nhân Ái cũng chia sẻ:Sức khoẻ tinh thần là vô cùng quan trọng, nó giúo NCT luôn lạc quan và vui tươi. Nhân Ái luôn cố gắng tạo môi trường tích cực nhất đến các cụ để các cụ luôn cảm nhận được tình yêu thương và có cuộc sống sinh hoạt vui vẻ nhất, hoạt động ngày tết Hàn Thực cũng thể hiện điều đó. Sắp tới, chúng tôi vẫn sẽ duy trì và tổ chức nhiều hoạt động như này.

Cơ hội trau dồi kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi cho học viên điều dưỡng

Tại chương trình, học viên điều dưỡng Nhân Ái đã được tham gia giao lưu, trực tiếp cùng các cụ nặn bánh, làm bánh trôi, bánh chay.

Hoạt động ngoại khóa bổ ích này cũng là dịp để học viên của Nhân Ái có thêm cơ hội để thực hành, trau dồi kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người cao tuổi, nâng cao kĩ năng làm việc. 

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin