NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái – Chuyến đi của mùa Thu

Nhân dịp Tết Trung thu 2022, Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái Longterm care và Daycare tổ chức hoạt động dã ngoại cho Người cao tuổi cùng con em cán bộ nhân viên gồm các hoạt động tham quan dạo chơi trên phố đi bộ quanh Bờ Hồ, chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình và kết hợp xem chương trình biểu diễn nghệ thuật tại Nhà hát múa rối Thăng Long.

Trong tiết trời thu mát mẻ, các cụ được tham quan dạo chơi, ngắm quang cảnh Hồ Gươm, có cơ hội trải nghiệm phố phường, xem lại những di tích lịch sử của Hà Nội và thưởng thức nghệ thuật dân gian, cùng quây quần với các con cháu chụp những bức ảnh lưu niệm tuyệt đẹp.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát múa rối Thăng Long được dàn dựng công phu với sự kết hợp giữa nghệ thuật truyền thống của Việt Nam cùng với màn biểu diễn dành cho thiếu nhi đã mang đến cho các bậc cao niên những trải nghiệm thú vị và những niềm vui bất ngờ, giúp cho các cụ được được mua một vé để trở về tuổi thơ với những hồi ức đẹp. Bên cạnh đó các cụ được giao lưu với các bạn bè đồng niên, được tận hưởng không khí của ngày lễ, được hòa nhập với cộng đồng và đặc biệt được gần gũi, quây quần bên con cháu trong tiết trời thu thơ mộng.

Đời sống tinh thần phong phú cho NCT luôn là điều được Nhân Ái quan tâm và chú trọng. Mong các cụ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc trong sự yêu thương chăm sóc của gia đình, cộng đồng và xã hội.

Nhân Ái xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của Ban giám đốc, các nghệ sỹ cũng như các anh chị cán bộ nhân viên của Nhà hát múa rối Thăng Long. Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp và ủng hộ của các gia đình NCT tham dự; và xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Nhiếp ảnh gia Vũ Hoa, quay phim Tuấn Anh cùng toàn thể cán bộ anh chị em nhân viên Công ty đã đồng lòng đồng tâm để đem lại sự thành công cho sự kiện này.

Ảnh tham quan Hồ Gươm

Ảnh thưởng thức nghệ thuật

Ảnh di chuyển

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin