NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái đào tạo điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp

Nhân Ái – Đào tạo điều dưỡng chăm sóc chuyên nghiệp là trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên đứng lớp chất lượng và chuyên nghiệp về kỹ năng chăm sóc NCT.

Nhân Ái đầu tư một cơ sở đào tạo kỹ năng nghề với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ, hiện đại; giảng viên là chuyên gia Nhật Bản và điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại nước ngoài; áp dụng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, sát thực tế nhằm đào tạo những điều dưỡng chăm sóc chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc trong và ngoài nước.
  • Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, luôn nghiên cứu, tìm hiểu các phương pháp giảng dạy mới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.
  • Các giảng viên thân thiện tạo ra các buổi học thoải mái, có sự tương tác tối đa với các học viên. Sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các học viên trong quá trình học tập cũng như hỗ trợ trong quá trình làm việc.

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của đối tác Nhân Ái đã đầu tư hệ thống cơ sở đào tạo với quy mô phục vụ 300 học sinh/ năm trong khuôn viên khép kín, có đầy đủ hệ thống phòng học ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn, phòng học thực hành có trang bị đầy đủ thiết bị thực hành theo mô hình nhà dưỡng lão Nhật Bản, ký túc xá, khu vui chơi thể dục thể thao, các trung tâm dưỡng lão…

CÔNG TY NHÂN ÁI ĐÀO TẠO ĐIỀU DƯỠNG CHĂM SÓC CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình được xây dựng thiết thực phục vụ yêu cầu công việc, do các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm và chuyên gia nước ngoài giảng dạy, liên tục tuyển học viên trên toàn quốc!
Địa chỉ: Đường 23B, Xã Nam Hồng, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội.
Hotline: 096.190.5725

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin