NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI ĐÓN TIẾP ĐOÀN KHÁCH TRONG LĨNH VỰC PHÚC LỢI XÃ HỘI TẠI OSAKA, NHẬT BẢN

       Ngày 3/10 vừa qua, Nhân Ái đã có cơ hội đón tiếp Đoàn khách các công ty hoạt động trong lĩnh vực Phúc lợi xã hội tại Osaka, Nhật Bản đã đến thăm Trung tâm đào tạo và Viện dưỡng lão Nhân Ái
       Đây cũng là lần đầu tiên Đoàn đến Việt Nam để tìm hiểu về mô hình chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam và bên cạnh đó, đây cũng là buổi khảo sát việc tuyển dụng nhân lực chăm sóc viên đi làm việc tại Nhật Bản.
       Trong buổi ghé thăm và làm việc, Đoàn đã được BGĐ Công ty giới thiệu về quy trình vận hành trong hoạt động đào tạo kỹ năng và phái cử nhân lực chăm sóc viên – Kaigo sang làm việc tại Nhật Bản của Nhân Ái. Đặc biệt, Đoàn đã vào các lớp học tham quan và giao lưu với các bạn học viên đang được đào tạo tại Trung tâm, các bạn học viên đang thực tập và nhân viên chăm sóc viên tại Viện dưỡng lão.
       Thông qua những chia sẻ từ Ban lãnh đạo Nhân Ái về mô hình đào tạo chăm sóc viên Kaigo, tin rằng buổi thăm quan và làm việc sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên điều dưỡng, chăm sóc viên của Nhân Ái khi đến với môi trường làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, đây cũng sẽ là nguồn động lực, sự tin tưởng và an tâm về việc làm đối với các bạn học viên khi lựa chọn ngành chăm sóc viên tại Nhân Ái.

Chia sẻ ngay: