NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái – Sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên ngành y

Luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân lực ngành điều dưỡng, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã và đang từng bước tạo nhịp cầu gắn kết giữa Công ty với các cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng, dược,.. là đầu ra vô cùng quan trọng cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Với mục tiêu đó, vừa qua, tại Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và Ngày hội tư vấn việc làm cho sinh viên khóa 2019-2022.  Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái vinh dự là một trong những doanh nghiệp tham gia tư vấn việc làm cho sinh viên và là một đối tác chiến lược quan trọng của Nhà trường, giúp sinh viên có ngay việc làm sau khi tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Quang Ân – Hiệu trưởng nhà trường đã vô cùng xúc động, khích lệ, động viên các tân cử nhân khóa học 2019 – 2022. Đồng thời, ông cũng cho rằng, sự hiện diện của các doanh nghiệp, của Công ty Cổ Phần Quốc tế Nhân Ái là một phần đặc biệt quan trọng của buổi lễ, từng bước khẳng định vị trí, thương hiệu của Nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hương Lan – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã phát biểu tại buổi lễ.  Bà Nguyễn Thị Hương Lan đánh giá cao sự nỗ lực sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ trong học tập và rèn luyện, cũng như đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong đào tạo, nâng cao năng lực sinh viên.

Tại đây, Bà Hương Lan đã chia sẻ về cơ hội việc làm cho các Tân cử nhân Điều dưỡng, dược…tại cơ sở hệ thống cơ sở chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi của Nhân Ái, cũng như cơ hội việc làm tại các cơ sở chăm sóc NCT tại Nhật Bản, đặc biệt với các bạn tham gia chương trình điều dưỡng chăm sóc tại Nhật Bản khi trở về, Nhân Ái sẽ tiếp nhận các bạn trở lại làm việc tại Công ty hoặc kết nối để các bạn có việc làm với đúng chuyên môn đã được đào tạo. Một lần nữa Công ty xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Nhà Trường, Nhân Ái sẽ luôn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo và kết nối đầu ra cho các bạn sinh viên sau tốt nghiệp.Nhân Ái – Sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên ngành y.

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin