NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái tổ chức tập huấn Bộ quy tắc ứng xử COC – VN

Với mong muốn được chuẩn hóa mọi nghiệp vụ và nâng cao hiểu biết của nhân viên trong hoạt động đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài, sáng ngày 6/9/2022, Công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã tổ chức Hội tập huấn về Bộ quy tắc ứng xử COC – VN dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Tham gia buổi tập huấn có sự góp mặt  của ông Nguyễn Xuân An – Phó chủ tịch, kiêm Tổng thư ký Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam, ông Nguyễn Tiến San – Chánh Văn phòng Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam. Về phía Công ty CP Quốc tế Nhân Ái có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Khối Xuất khẩu lao động..

Tại buổi tập huấn, CBNV Công ty đã được lắng nghe phần trình bày của ông Nguyễn Xuân An về Các nội dung trong Bộ quy tắc ứng xử COC – VN. Bên cạnh đó, buổi tập huấn cũng được phổ biến kiến thức về các cam kết trách nhiệm thực hiện, cơ chế thông tin, nâng cao nhận thức, tăng cường năng lực trong vấn đề đưa lao động ra nước ngoài làm việc… từ ông Nguyễn Tiến San.

Sau buổi tập huấn toàn thể nhân viên công ty đã tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, phục vụ cho công việc. Ban lãnh đạo Công ty xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đồng hành của Hiệp hội nhằm giúp cho các doanh nghiệp nhận thức đúng và đẩy đủ hơn các kiến thức về nghiệp vụ để hoàn thiện và chuẩn hóa các hoạt động của mình.

 

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin