NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái vinh dự đón ngài Yamaguchi Natsuo – Chủ tịch Đảng Công Minh Nhật Bản

Vào ngày 23/8, Trung tâm đào tạo nhân lực quốc tế Nhân Ái đã có vinh dự được tiếp đón một đoàn khách đặc biệt từ Nhật Bản, trong đó có Ngài Yamaguchi Natsuo – Chủ tịch Đảng Công Minh. Đoàn còn bao gồm các quan chức và nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản như Bà Ukishima Tomoko – Nghị sĩ Hạ viện Đảng Công Minh, Ngài Yakura Katsuo – Nghị sĩ Thượng viện Đảng Công Minh, cùng với Phó đại sứ Nhật Bản – Ngài Watanabe Shige và nhiều quan chức Đảng Công Minh khác, cũng như các quan chức từ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Dù có một lịch trình dày đặc trong chuyến công tác tại Việt Nam, Ngài Yamaguchi Natsuo và đoàn đã dành thời gian quý báu để thăm Trung tâm đào tạo của Nhân Ái. Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc Công ty đã trình bày về quy trình vận hành trong hoạt động đào tạo kỹ năng và phái cử nhân lực chăm sóc viên – Kaigo, những người sẽ sang làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, họ cũng đã giới thiệu các mô hình chăm sóc người cao tuổi (NCT) mà Công ty cổ phần quốc tế Nhân Ái đang triển khai.

Một điểm đặc biệt trong chuyến thăm là việc Ngài Yamaguchi Natsuo và đoàn đã có cơ hội tham gia vào các lớp học thực tế và giao lưu với các bạn học viên đang được đào tạo tại Trung tâm. Họ không chỉ thấy ấn tượng với các hoạt động đào tạo chăm sóc viên mà còn hiểu rõ hơn về mô hình đào tạo của Nhân Ái.

Điều này đã tạo nên những động lực mạnh mẽ, khẳng định sự cam kết và uy tín của Nhân Ái trong việc đào tạo và phái cử nguồn nhân lực chăm sóc viên. Đây cũng là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn học viên muốn tham gia vào lĩnh vực này, đồng thời là một bước tiến lớn trong việc hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo nhân lực chăm sóc người cao tuổi.

Nhân Ái

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin