THÔNG ĐIỆP CỦA BAN LÃNH ĐẠO NHÂN ÁI

Xin trân trọng kính chào quý đối tác, quý khách hàng của Nhân Ái

Công ty Nhân Ái là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các, sản phẩm, dịch vụ toàn diện cho người cao tuổi tại Việt Nam. 

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường chăm sóc an toàn, ấm áp và chuyên nghiệp cho người cao tuổi. Chúng tôi tin rằng mỗi người có quyền được sống cuộc sống mà họ mong muốn, dù ở độ tuổi nào. Chúng tôi luôn tận hưởng việc giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi để họ tận hưởng những ngày tháng đẹp đẽ.

Ra đời từ năm 2005, với bề dày kinh nghiệm trong hệ sinh thái 5 lĩnh vực kinh doanh:

  • Xây dựng và vận hành Viện dưỡng lão Nhân Ái
  • Triển khai mô hình viện dưỡng lão ban ngày Daycare đầu tiên tại Việt Nam
  • Đào tạo và phái cử lao động điều dưỡng tại các thị trường nước ngoài Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức.
  • Tư vấn cung cấp giải pháp Xây dựng và vận hành Viện dưỡng lão
  • Cung cấp trang thiết bị, sản phẩm dành cho người cao tuổi

Với đội ngũ CBNV đã từng được đào tạo bài bản và làm việc lâu năm tại các nước Nhật Bản, Đài Loan, CHLB Đức . Tất cả các nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, có đạo đức nghề nghiệp cao, và phục vụ tận tâm đến từng người cao tuổi. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để họ phát triển trong môi trường làm việc tích cực và đoàn kết.

Từ năm 2005 tới nay, Nhân Ái không ngừng nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Chúng tôi tự tin mang những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng với sự tận tâm, thấu hiểu và chia sẻ với mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng bạn và gia đình trong cuộc hành trình chăm sóc người cao tuổi, nhằm mang lại sự an tâm và hạnh phúc cho cả gia đình bạn.

Nhân Ái Corp