Chơi Video

About Nhan Ai

Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái

Thế kỷ 21 đang chứng kiến sự chuyển dịch của cơ cấu dân số, xu thế già hoá dân số diễn ra nhanh và mạnh ở mọi Châu lục và mọi quốc gia. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế đó và đang nằm trong tốp 10 nước có tốc độ già hoá dân số nhanh nhất thế giới. Công ty cổ phần Quốc tế Nhân Ái – tên giao dịch Quốc tế: NHAN AI INTERNATIONAL CORPORATION (NHAN AI., CORP) được ra đời vào tháng 10/2006 với một tầm nhìn dài hạn và tâm huyết mong muốn mang đến cho Người cao tuổi Việt Nam một cuộc sống tuổi già hạnh phúc.

Các lĩnh vực hoạt động của Nhân Ái đều xoay quanh việc đáp ứng nhu cầu chăm sóc của Người cao tuổi, tập trung vào các nội dung chính:

  • Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi dài hạn – Nhan Ai Longterm care
  • Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ban ngày – Nhan Ai Daycare
  • Dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc viên – Nhan Ai Care Academy
  • Dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực – Nhan Ai Manpower Supply
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư và vận hành trung tâm chăm sóc người cao tuổi – Nhan Ai Consulting

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành, với sự bền bỉ kiên trì, với một quyết tâm phát triển bền vững và đội ngũ nhân viên Trách nhiệm – Tâm huyết – Sáng tạo – Nhân ái, NHAN AI., CORP đang từng bước hoàn thiện để phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện trong chăm sóc người cao tuổi tại Việt Nam.

Chăm sóc dài hạn Longterm care

Là dịch vụ chăm sóc NCT 24/24h, được bao bọc bởi khuôn viên xanh mát, theo mô hình nhà vườn thấp tầng và được phân biệt thành các phân khu chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc NCT ở các tình trạng sức khoẻ khác nhau từ an dưỡng, hỗ trợ một phần trong sinh hoạt đến hỗ trợ toàn phần và chăm sóc đặc biệt.

Tìm hiểu thêm

Chăm sóc ban ngày Daycare

là dịch vụ chăm sóc ban ngày dành cho Người cao tuổi có nhu cầu được chăm sóc hằng ngày với dịch vụ chất lượng cao; NCT cần tập luyện và phục hồi chức năng; NCT suy giảm trí nhớ; NCT giảm tương tác xã hội; NCT cô đơn, ở nhà một mình và trì trệ trong sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm

Đào tạo và phái cử nguồn nhân lực chăm sóc viên

là hoạt động đào tạo nghề và phái cử nguồn nhân lực chăm sóc chất lượng cao làm việc tại các Bệnh viện Viện dưỡng lão trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm

Nhan Ai Manpower Supply

là hoạt động tuyển dụng, đào tạo và phái cử nguồn nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chăm sóc sang làm việc tại nước ngoài.

Tìm hiểu thêm

Nhan Ai Consulting

là hoạt động tư vấn đầu tư và vận hành trung tâm chăm sóc người cao tuổi chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm

0 +
Năm kinh nghiệm
0 +
Đối tác
0 +
NCT được chăm sóc
0 +
Học viên
0 +
Khen thưởng

Hãy để lại thông tin, Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc gọi ngay đến số điện thoại hotline: 024 3758 6115 để nhận được sự hỗ trợ ngay bây giờ !