NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

TRI ÂN “NGƯỜI LÁI ĐÒ” NHÂN ÁI NHÂN NGÀY 20/11

“Tuy rằng chúng em chỉ được gặp thầy cô trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng chúng em luôn biết ơn, trân trọng những tình cảm, tâm huyết, kiến thức mà thầy cô đã dành đến cho chúng em” – Đó là những chia sẻ từ các bạn học sinh trong Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong niềm vui lớn của cả nước về ngày hiến chương các nhà giáo, ngày 19/11, Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực quốc tế, Công ty Cổ Phần Quốc tế Nhân Ái đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân đến các thầy cô đang giảng dạy tại Trung tâm.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Các thầy cô giáo đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ từ các bạn học sinh, cùng nhau nhìn lại chặng đường 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022.
Cũng nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty đã có lãng hoa tươi thắm gửi tới tập thể giáo viên của Trung tâm thay cho lời cảm ơn của Công ty.
Buổi lễ kết thúc với phần thi Đố vui có thưởng dành cho các học sinh tại Trung tâm. Với sự hiểu biết, suy luận thông minh của mình, các bạn học sinh đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi, giành được những phần quà ý nghĩa từ các thầy cô.
Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực Quốc tế xin kính chúc các thầy cô tại Trung tâm cùng toàn thể các thầy cô giáo Việt Nam có một ngày 20/11 vui vẻ. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc, luôn cống hiến hết mình vì sự nghiệp trông người!
          

Chia sẻ ngay: