NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Khi dư âm của mùa xuân mới chưa phôi pha, những dòng người hân hoan đầy niềm vui phấn khởi bước vào những lễ hội của mùa xuân, để bước sang một năm mới nhiều quyết tâm và hứa hẹn. Hoà vào niềm vui hân hoan đó, hôm nay Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái tổ chức lễ hội, không phải lễ hội mùa xuân mà là lễ hội dành riêng cho 11 người cao tuổi đã từng là bác sĩ, dược sĩ, y tá có nhiều đóng góp trong ngành thầy thuốc, cùng tập thể Bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên đang công tác tại Trung tâm.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí nội bộ nhưng vô cùng ấm áp: Niềm vui phấn khởi qua những tiết mục văn nghệ, những bó hoa tươi thắm chúc mừng, sự xúc động trước những chia sẻ ký ức nghề thầy thuốc của các bậc cao niên và lắng đọng trước giọt nước mắt với những lời chia sẻ của CBNV Trung tâm khi đón những cái tết xa nhà do đặc thù công việc và do dịch bệnh Covid… Tất cả cảm xúc ấy đã tạo nên một buổi lễ tôn vinh ngày thầy thuốc Việt Nam rất ý nghĩa và đặc biệt theo cách riêng của Nhân Ái.
Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 Trung tâm xin gửi lời chúc mừng, lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ đã và đang công tác trong nghành thầy thuốc. Chúc tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm luôn đoàn kết, tâm huyết trong hoạt động chăm sóc Người cao tuổi.

Chia sẻ ngay: