NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Trung tâm chắm sóc người cao tuổi Nhân Ái tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3

Thiên thời địa lợi nhân hoà – một ngày thời tiết thật chiều lòng người để các Cụ Bà và cán bộ nhân viên nữ của Nhân Ái có một ngày vui trọn vẹn. Một ngày để bù đắp cho những vất vả của những người Bà, người Mẹ tần tảo cho gia đình và xã hội, những người vợ đảm đang vun vén dựng xây tổ ấm và những cô gái tuổi thanh xuân như hoa chớm nở đang vươn lên rạng ngời tô điểm cho cuộc sống.
Tại buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3 các Cụ Bà đã được đón nhận những bông hoa tươi thắm của các Cụ Ông và các bạn nam nhân viên gửi tặng. Đặc biệt toàn thể các bậc cao niên Trung tâm đã hoà vào không khí sôi động thưởng thức những phần thi trên sàn diễn catwalk với nội dung thi năng khiếu, trình diễn áo dài và ứng xử của 9 hoa khôi đến từ các phòng ban của Nhân Ái. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những niềm vui, ý nghĩa trong lòng NCT.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 Trung tâm xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất, xin chúc các Bà, các Mẹ, các Chị Em luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tươi đẹp toả hương sắc ngát thơm cho đời như những bông hoa.

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin