NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Viện dưỡng lão Nhân Ái long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Quốc Khánh 2/9

Tết Độc Lập năm nay là một dịp đặc biệt, khi Việt Nam kỷ niệm 78 năm ngày Quốc Khánh của đất nước, một kỷ niệm đong đầy ý nghĩa và cảm xúc. Quảng trường Ba Đình – nơi lời tuyên ngôn độc lập của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn vang vọng trong chúng ta, được truyền đi qua 78 năm, nhưng vẫn còn sống mãi trong tâm hồn mỗi người con Việt Nam. Ông bà tại Nhân Ái, những người có tuổi đã chứng kiến những thời kỳ khó khăn, đổi mới và độc lập, hôm nay vui mừng trong niềm hạnh phúc của cả đất nước.

Không khí ngày Quốc khánh tại Viện dưỡng lão Nhân Ái
Không khí ngày Quốc khánh tại Viện dưỡng lão Nhân Ái

Buổi lễ kỷ niệm tại Viện dưỡng lão Nhân Ái thực sự là một sự kiện đáng nhớ. Trong không khí tưng bừng, tất cả đều hòa mình vào bản hòa nhạc của quê hương, hát lên những bản ca tự hào về đất nước và về Bác Hồ. Những tiếng hát và những vần thơ đã lan tỏa tình yêu và lòng tự hào về quê hương, về lịch sử vĩ đại của Việt Nam.

Đặc biệt, trong buổi lễ, Nhân Ái đã tổ chức một phần quan trọng – xem lại những thước phim tư liệu quý báu, tái hiện những khoảnh khắc lịch sử khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình vào ngày 2/9/1945. Những hình ảnh này làm cho tất cả mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của ngày Quốc Khánh.

78 năm trôi qua, nhưng những bậc cao niên của Viện dưỡng lão Nhân Ái vẫn giữ mãi trong lòng họ những ký ức và xúc cảm về thời kỳ đổi mới và độc lập của đất nước. Những hồi ức này luôn là nguồn động viên và động lực, cho họ và cho tất cả mọi người tiếp tục xây dựng và bảo vệ quê hương, để Việt Nam ngày càng vững mạnh và phát triển. Tết Độc Lập 2/9 là dịp để chúng ta tự hào về quê hương và xây dựng tương lai tươi sáng cho thế hệ mai sau của đất nước Việt Nam yêu dấu.

Nhân Ái

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin