NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

“XÚC ĐỘNG QUÁ, TẾT HÀ THÀNH – NHÂN ÁI GIÚP BÀ NHỚ VỀ NHỮNG NGÀY TẾT XƯA”

Hòa chung không khí xuân, đón tết Qúy Mão cả nước, hôm nay Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã tổ chức chương trình “TẾT HÀ THÀNH – NHÂN ÁI” nhằm giúp các ông bà nhớ về những hồi ức tết xưa, giúp ông bà quay trở về thời tuổi trẻ.
Tham dự Hội chợ có đại diện các Cơ quan ban ngành từ Trung ương tới địa phương, cùng toàn thể các ông bà đang sinh hoạt tại Trung tâm, gia đình NCT, cán bộ nhân viên và các quý khách tham dự.
Với nhiều gian hang đặc sắc, không gian Hội chợ tái hiện lại hình ảnh của Tết Hà thành với chợ Đồng Xuân, Bốt Hàng Đậu, các khu đặc sản vùng miền, ẩm thực, Ông Đồ,…. Tất cả tạo nên một không khí náo nhiệt, rộn ràng của ngày tết.
Bà Phụng chia sẻ: “Xúc động quá, tết Hà Thành – Nhân Ái giúp bà nhớ về những ngày tết xưa, như sống lại thời tuổi trẻ. Bà cảm ơn các cháu nhiều lắm!”
Ông Giám chia sẻ thêm: “Vui quá các cháu ạ, lâu lắm rồi ông không tự mình đi sắm tết, hôm nay ông rất vui vì được tham quan nhiều gian hàng, và tự tay chọn những món đồ để chuẩn bị tết.”
 Mời quý gia đình ông bà và quý vị cùng xem qua một số hình ảnh Hội chợ Tết, để cảm nhận được phong vị TẾT HÀ THÀNH – NHÂN ÁI nhé!

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin