NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Công ty CP Quốc tế Nhân Ái tiếp đón Đoàn công tác của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam đến thăm và động viên

Nhân dịp Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, ngày hôm nay, Đoàn công tác của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam do ông Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội Người cao tuổi Việt Nam làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và động viên cán bộ nhân viên, các bậc cao niên tại Công ty CP Quốc tế Nhân Ái.

Tại buổi tiếp đón, đại diện Công ty Công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã giới thiệu về lịch sử hình thành Công ty, các mô hình chăm sóc tại Công ty, các hoạt động, lịch trình sinh hoạt của NCT tại các cơ sở Hệ thống dưỡng lão của Nhân Ái.

Đánh giá cao những nỗ lực mà Công ty đem lại, ông Nguyễn Thanh Bình đã động viên, khích lệ cán bộ nhân viên Công ty. Đồng thời, ông cũng sẽ triển khai, giải quyết một số vướng mắc, giúp cho hệ thống dưỡng lão tư nhân phát triển, phục vụ nhu cầu an dưỡng của NCT.

Cuối buổi làm việc, Trung ương Hội đã gửi tặng Công ty một món quà lưu niệm. Công ty Quốc tế Nhân Ái chân thành cảm ơn Trung ương Hội đã tới thăm và động viên tập thể Công ty. Đây là niềm động lực to lớn giúp Công ty vững bước trên hành trình phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và động viên:

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin