NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Tưng bừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Nhân Ái

20/10 là ngày kỷ niệm và tôn vinh dành riêng cho phụ nữ Việt Nam. Đây là một ngày lễ cực kỳ quan trọng đối với phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước, là ngày để chúng ta ghi nhận những đóng góp to lớn của phái đẹp trong cả những điều nhỏ bé nhất và lớn lao nhất. Năm nay, buổi lễ kỉ niệm ngày 20.10 tại Nhân Ái diễn ra sôi nổi, rộn ràng ở cả hai trung tâm Longterm và Nhân Ái Daycare.
Chương trình kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam tại Nhân Ái Daycare diễn ra trong không khí ấm cúng, sum vầy mà cũng không kém phần sôi động vui tươi từ những lời ca tiếng hát, những bông hoa xinh, những chiếc thiệp đầy ý nghĩa và những lời chúc thân tình dành tặng phái nữ. Đặc biệt hơn là một tiểu phẩm đầy ấn tượng được ông bà và chăm sóc viên tái hiện lại.
Một ngày 20/10 nữa lại trôi qua, nhưng niềm vui và kỷ niệm sẽ còn đọng lại mãi với các ông bà.

Cùng nhìn lại những hình đẹp ngày 20.10 tại Nhân Ái Daycare:

 

Tại Viện dưỡng lão Nhân Ái, Chương trình 20.10 được diễn ra trong không khí ấm cúng, sum vầy và vô cùng sôi động. Các cụ ông, các cháu nam điều dưỡng đã gửi những bông hoa tươi thắm đến các bà các mẹ cùng với những lời chúc đầy ý nghĩa và yêu thương cho một ngày đặc biệt này

Cùng nhìn lại những hình đẹp ngày 20.10 tại Viện dưỡng lão Nhân Ái:

Nhân Ái Daycare gửi tới các cụ bà những bông hoa tươi thắm trong ngày phụ nữ Việt Nam

 

 

 

 

 

Chia sẻ ngay: