NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi Nhân Ái được vinh danh: “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022”

Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi của Công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã được vinh danh “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ 8, năm 2022. Lễ Vinh danh đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC10 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, từ thủ đô Hà Nội.

Chương trình do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh (Cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh; Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hoàng Thị Hạnh đến dự lễ vinh danh và trao giải cho các doanh nghiệp.

Bà Hoàng Thị Hạnh – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc và ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao chứng nhận và biểu trưng cho TGĐ Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái Nguyễn Thị Kim Thanh.

Cùng tham dự Lễ vinh danh có: Ông Lương Phan Cừ – Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội – ông Nguyễn Viết Hưng – Tổng Biên tập Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam; ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam; bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng biên tập Báo LĐ&XH, báo điện tử Dân sinh, Trưởng Ban tổ chức Chương trình; lãnh đạo các Bộ, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em.

2022 là năm thứ 10 Báo Lao động và Xã hội phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Chương trình “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”. Bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng biên tập Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh – Trưởng Ban Tổ chức cho biết, trong mùa giải này, Ban tổ chức đã có nhiều cải tiến khuyến khích doanh nghiệp phát triển bền vững theo xu hướng: “Sản xuất xanh – tiêu dùng xanh”. Theo đó, ngoài các tiêu chí về hồ sơ pháp lý, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Ban tổ chức đề cao các tiêu chí về môi trường, nghĩa vụ thuế, lương thưởng, an sinh xã hội, BHXH,…

Hội đồng thẩm định của Chương trình gồm các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học uy tín của các bộ, ban, ngành: Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Công thương, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí…

Với Chương trình này, ngoài đánh giá của Hội đồng Thẩm định, chính người tiêu dùng, đặc biệt là đối tượng gia đình và trẻ em đã tích cực nhận xét, bình chọn. Sự “sát hạch” của người tiêu dùng đã phản ánh chân thật hiệu quả, uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Được biết, mùa giải thứ 8, Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn, thương hiệu mạnh quốc gia, tập đoàn đa quốc gia, các ngân hàng…

Với dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, Công ty CP Quốc tế Nhân Ái đã được vinh danh đạt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2022”.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức: “Trong suốt hành trình 16 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ nhân viên “Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhân Ái”, Công ty Nhân Ái đã từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam trong Hoạt động chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi và hoạt động đào tạo, phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp trong, ngoài nước, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của khách hàng và đối tác trên mọi lĩnh vực dịch vụ.

Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Văn Thanh và đại diện Ban Tổ chức chúc mừng TGĐ Nguyễn Thị Kim Thanh và Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái có dịch vụ lọt “Top 100”.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái Nguyễn Thị Kim Thanh cho biết, với khát vọng mang lại một môi trường sống thuận tiện nhất, thư thái nhất, an toàn nhất cho người cao tuổi Việt Nam, Nhân Ái đã tích cực học hỏi các mô hình, hợp tác với các Viện dưỡng lão uy tín tại Đức, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) cũng như không ngừng nỗ lực nâng cấp dịch vụ, hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng nhân viên, trang bị cơ sở vật chất, từng bước phát triển vững vàng.

Qua nghiên cứu từ thực tiễn, nhiều người cao tuổi còn có nhu cầu được chăm sóc hằng ngày nhưng vẫn muốn sống cùng gia đình bên cạnh con cái. Chính vì vậy, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, năm 2021, Công ty đã khánh thành công trình và chính thức ra mắt mô hình chăm sóc người cao tuổi ban ngày – NHAN AI Daycare để phục vụ người cao tuổi trên địa bàn Thủ đô và sẽ mở rộng mô hình ra nhiều đô thị lớn trong cả nước.

“Lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Những doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này sẽ định hướng những tiêu chí cho dịch vụ của mình, và riêng Nhân Ái luôn luôn hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, vừa tiện nghi và văn minh nhưng cũng phù hợp với văn hóa Việt Nam, các bậc cao niên sẽ luôn cảm thấy thân thuộc, ấm áp, con cháu yên tâm, tin tưởng” – Bà Thanh chia sẻ.

Bà Hoàng Thị Hạnh – Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc (đứng giữa) Ông Lương Phan Cừ – Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội, ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình Việt Nam; bà Nguyễn Thu Hằng – Phó Tổng biên tập Báo LĐ&XH, báo điện tử Dân sinh và BTC chia vui với TGĐ Công ty Nhân Ái Nguyễn Thị Kim Thanh.

Công ty CP Quốc tế Nhân Ái được thành lập tháng 10/2006, Hoạt động chủ yếu vào hai lĩnh vực chính: Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và Đào tạo – phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Nhân Ái đã xây dựng một mô hình chăm sóc toàn diện, từ thể chất đến tinh thần, đem lại cho người cao tuổi một cuộc sống an toàn, thuận tiện và hạnh phúc trong tuổi già, góp phần giảm tải áp lực trong gia đình và đảm bảo an sinh xã hội. Công ty đã nhận được nhiều Bằng khen của Bộ LĐ-TB&XH, Hội Người cao tuổi VN, UBND TP. Hà nội, Hội Dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt nam…

Nhân Ái – “Nơi gửi trọn niềm tin” của người cao tuổi và gia đình Việt.

                                                                                                                                            TIẾN LUYẾN (Thực hiện)

Nguồn: https://baodansinh.vn/dich-vu-cham-soc-nguoi-cao-tuoi-cua-cong-ty-cp-quoc-te-nhan-ai-dat-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-2022-20220703182629.htm

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin