NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân Ái – Bàn đạp vững chắc cho sinh viên ngành điều dưỡng, y dược

Tiếp tục hành trình đem đến những giá trị tích cực về việc làm, định hướng tương lai về ngành điều dưỡng, y dược. Sáng ngày 26 tháng 8, tại Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh, Công ty Cổ Phần Quốc tế Nhân Ái phối hợp với Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức Tư vấn việc làm cho sinh viên tốt nghiệp.

Buổi tư vấn với sự tham gia của thầy cô trong Ban Giám hiệu Nhà trường, bà Nguyễn Thị Hương Lan – Phó Giám đốc Công ty CP Quốc tế Nhân Ái, cùng hơn 50 bạn sinh viên ngành điều dưỡng vừa mới tốt nghiệp.

Tại buổi tư vấn việc làm, bà Hương Lan đã chia sẻ hành trình 16 năm thành lập và phát triển của Công ty, cũng như những cơ hội việc làm tại hệ thống các cơ sở chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi của Nhân Ái, cơ hội việc làm tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi tại Nhật Bản.

Học viên khi tham gia chương trình điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản, trở về nước Nhân Ái sẽ tiếp nhận các bạn trở lại làm việc tại Công ty hoặc kết nối để các bạn có việc làm với đúng chuyên môn đã được đào tạo.

Buổi tư vấn việc làm đã diễn ra sôi nổi, hứng thú, với nhiều câu hỏi của sinh viên gửi đến Ban lãnh đạo Công ty. Tại đây, bà Hương Lan thay mặt Nhân Ái giải đáp những thắc mắc của sinh viên về ngành điều dưỡng chăm sóc trong và ngoài nước.

Nhân Ái xin cảm ơn sự tin tưởng, hỗ trợ từ Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc kết nối giữa sinh viên và Công ty. Sự hợp tác lần này mở ra một hướng đi mới, thắt chặt mối quan hệ hợp tác song phương giữa doanh nghiệp và nhà trường, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên.

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin