NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

CƠ HỘI TRỰC TIẾP GẶP GỠ CHUYÊN GIA CỦA BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN SỨC KHOẺ TẠI NHÂN ÁI DAYCARE

Thời tiết trở lạnh cũng là lúc nhiều phát sinh và nguy cơ lớn cho sức khoẻ của Ông Bà và Cha mẹ mình, chắc bạn cũng đang băn khoăn rất nhiều về việc này.
Thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của NCT về bệnh lý hay việc suy giảm sức khoẻ trong mùa đông giá lạnh, được sự hỗ trợ của Bệnh viện lão khoa Trung Ương, Nhân Ái Daycare tổ chức Buổi tư vấn sức khỏe miễn phí với chủ đề “ Các bệnh thường gặp ở NCT và các phương pháp chăm sóc ” dành cho Gia đình và Ông Bà Cha mẹ mình. Tại buổi tư vấn, Quý Gia đình và Ông Bà mình sẽ nhận được những giải đáp thắc mắc về các vấn đề sức khoẻ mình đang gặp phải cũng như những giải pháp hữu hiệu trong việc chăm sóc.
Buổi tư vấn sức khoẻ được chia sẻ bởi Chuyên gia – Bác sỹ chuyên khoa II Hà Quốc Hùng, Trưởng khoa khám bệnh theo yêu cầu và quốc tế của Bệnh viện lão khoa Trung Ương.
⏰ Thời gian: từ 14h00-17h00, chiều thứ 4 ngày 28/12/2022.
Địa điểm tổ chức: Tại Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi ban ngày Nhân Ái Daycare. Tầng 2 N03-T3B Horizon Tower , khu Ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
👉Do Chương trình có giới hạn về quy mô tổ chức, Qúy Gia đình và Ông bà vui lòng đăng ký sớm tại đường link sau trước ngày 25/12/2022 để nhận được thư mời:

Chia sẻ ngay: