NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG CHĂM SÓC NGƯỜI CAO TUỔI

NHÂN ÁI CÙNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO HỢP TÁC ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ, GIỚI THIỆU VỊỆC LÀM CHO SINH VIÊN

Vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là điều quan trọng được các trường đặc biệt quan tâm. Đặc biệt trong thời kỳ hội nhập quốc tế, cơ hội việc làm đối với các sinh viên tốt nghiệp ra trường không chỉ gói gọn trong nước mà còn được mở rộng ra nước ngoài.

NHÂN ÁI MỞ RỘNG CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN KHI RA TRƯỜNG

Là đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực chất lượng cao, Nhân Ái rất vui khi cùng với Đại học Tân Trào kí kết hợp tác về việc đào tạo ngoại ngữ cũng như tư vấn, giới thiệu việc cho sinh viên khoa Y Dược sau khi ra trường.

Cơ hội này giúp cho sinh viên vừa nâng cao kinh nghiệm vừa được học hỏi phong cách làm việc chuyên nghiệp và có nền tảng vững vàng cho hành trình tương lai của mình.

Thấu hiểu và chia sẻ những mong muốn đó với thầy cô và các bạn sinh viên của Nhà Trường. Vừa qua, Công ty Nhân Ái đã ký kết biên bản ghi nhớ về sự hợp tác với Trường ĐH Tân Trào trong việc đào tạo ngoại ngữ cũng như tư vấn, giới thiệu việc cho sinh viên khoa Y Dược sau khi ra trường.

Đại học Tân Trào cũng đánh giá rất cao Nhân Ái và khẳng định đây là sự kiện ý nghĩa lớn trong hoạt động giảng dạy và đào tạo của nhà trường. Hiệu trưởng của Trường cũng chia sẻ niềm vui và sự tin tưởng khi được Nhân Ái hỗ trợ hoạt động đào tạo và định hướng nghề nghiệp.

Xin chúc cho sự hợp tác của hai bên sẽ phát triển bền vững, tạo ra được nhiều nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Chia sẻ ngay:

BÀI VIẾT MỚI

TIN XEM NHIỀU

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ NHÂN ÁI

Để lại thông tin theo form, DTC Việt Nam sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

    Nhân Ái cam kết bảo mật thông tin